ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
25 เมษายน 2017, 05:51:44
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: มีปัญหาการใช้งานเว็บไซต์ หรือติดต่อลงโฆษณา ติดต่อ admin [ไม่ใช่ผู้ขายสินค้า] ที่ 0876889988   หรือ theerachai@siamrx.com หรือ line id: @welovecivic
Custom Search
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
จำลองการตรวจสอบ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
อ่านกฏตัวหนังสือสีแดงด้านล่างเข้าใจเป็นอย่างดี (ใช่,ไม่):
โปรโมทเว็บไซต์หรือธุรกิจต้องทำในที่ที่จัดไว้ให้ (ทราบ):
กรุณาอ่านก่อนสมัคร

- งด Spam Keyword หรือหวังประโยชน์ทาง SEO ทุกชนิด เช่น ทำ Text Link ใน profile และลายเซนต์ นอกจากจะโดนลบแล้ว เรามีของแถมให้ โดยส่งข้อมูลไปให้ Search Engine จัดการกับผล SEO ของเว็บไซต์ท่าน และท่านใช้สายดำมา เราก็สายดำตอบกลับไป (ได้ไม่คุ้มเสียโปรดอย่าเกรียน อย่าลองของ)
- สำหรับท่านที่ใช้ Autopost ด้วย imacro เพื่อ spam post หรือประโยชน์ทางการค้าใดๆ ที่เป็นการละเมิด welovecivic.com ทางเราจะดำเนินการอย่างถึงที่สุด
- การตั้งกระทู้เพื่อการค้า หรือแนะนำธุรกิจ กรุณาตั้งที่ ห้องซื้อขาย-อะไหล่และประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ตาม link http://www.welovecivic.com/forum/index.php/board,58.0.html ซึ่งทางเว็บไซต์จัดไว้ใหใ้เท่านั้น
- สำหรับการโฆษณาประชาสัมพันธ์ใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ weloveCivic.com กรุณาขออนุญาตจากทีมงานก่อนครับ 0813791412.
- ห้องประกาศซื้อ-ขาย สำหรับแลกเปลี่ยนของมือสองของสมาชิกเท่านั้น หากเป็นประกาศเพื่อแสวงกำไร โปรดลงให้ถูกห้อง และอ่านกติกาของแต่ละห้องให้เข้าใจ มิฉะนั้นหากถูกระงับผู้ใช้งานท่านจะเสียสิทธิ์ในการเข้า weloveCivic.com ทันที


บอร์ดแห่งนี้จัดทำสำหรับเพื่อนๆ สมาชิก Civic Club Thailand เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของผู้ใช้รถ Honda Civic ทุกรุ่น ทุก Generation

การลงทะเบียนเป็นเพียงการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าใช้งาน webboard เท่านั้น หากท่านต้องการสมัครสมาชิก Civic Club Thailand กรุณาคลิ๊กที่นี่ => http://www.welovecivic.com/forum/index.php?topic=4652.0
การใช้งาน webboard มีข้อควรปฏิบัติดังนี้

1. บอร์ดนี้สำหรับเพื่อนๆ สมาชิก Civic Club Thailand เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของผู้ใช้รถ Honda Civic ทุกรุ่น ทุก Generation


2. การกรอกข้อมูลในการลงทะเบียนจำเป็นต้องใช้ข้อมูลจริงที่สามารถแสดงตัวตนได้ หากทีมงานพบว่ามีการสมัครสมาชิกซ้ำโดยใช้ข้อมูลเดิม หรือ ข้อมูลใหม่ เราจะทำการลบทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3. หากท่านไม่ต้องการเปิดเผยอีเมล์แอดเดรส ท่านสามารถเลือกที่จะไม่แสดงอีเมล์แอดเดรสของท่านต่อผู้อื่นได้ในแบบฟอร์ม

4. กรุณาใช้ชื่อเรียกตัวเอง คำพูด ข้อความ ที่สุภาพ ไม่หยาบคาย ไม่เป็นการดูหมิ่นผู้อื่น มิเช่นนั้นทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. บอร์ดแห่งนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อประโยชน์ส่วนรวมห้ามมิให้ผู้ใดหาประโยชน์ส่วนตัวเด็ดขาด ทั้งนี้การหาความรู้ใส่ตัวมิหมายถึงการหาประโยชน์ส่วนตัว

6. ห้ามโฆษณาโดยมิได้รับอนุญาตไม่ว่ากรณีใดๆ หากต้องการโฆษณา หรือ ข่าวฝาก กรุณาติดต่อทีมงานทางเราจะพิจารณาตามสมควร และเหมาะสม

7. สมาชิกจะได้รับสิทธิ์ในการส่งรูป หรือไฟล์ใส่ในข้อความของตน หากเป็นรูปถ่ายกรุณาใช้เฉพาะรูปที่ท่านถ่ายด้วยตัวท่านเอง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาลิขสิทธิ์ หรือกรุณาใช้เฉพาะรูปที่ท่านมีสิทธิ์ในการเผยแพร่อย่างถูกต้องตามกฏหมาย มิเช่นนั้นท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อการละเมิดสิทธิ์ที่เกิดขึ้น และห้ามสมาชิกใส่ภาพที่ผิดศีลธรรม หรือกฏหมายในข้อความ

8.การโพสต์ทุกครั้งควรตระหนักถึงสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

9.ทีมงานของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงเงื่อนไขการใช้บริการได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า.: Powered by :.
.: Link Exchange :.
Carszana,ลงประกาศขายรถฟรี Honda HR-V Club Thai Mazda CX-5 Club WeLoveFoto.com รถยนต์ mg civic, civic club, new civic 2017 civic, civic club, new civic 2017 civic, civic club, new civic 2017


Powered by MySQL Powered by PHP Copyright 2004-2014 www.welovecivic.com All rights reserved
Contact: theerachai@siamrx.com
Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines -->
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
แบตเตอรี่รถยนต์ | ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ | Civic Club | ย่อลิงค์ |